AUSTFLY – CÔNG NGHỆ MỞ CỬA THÔNG MINH BẰNG SMARTPHONE

AUSTFLY – CÔNG NGHỆ MỞ CỬA THÔNG MINH BẰNG SMARTPHONE

Ngày đăng: 54 năm trước

Ngày nay, Smartphone đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong đời sống con người. Bên cạnh chức năng kết nối nghe gọi, smartphone còn được tích hợp nhiều ứng dụng giải trí, định vị, mua sắm, thanh toán trực tuyến… Nắm bắt được xu hướng phát triển của thời đại công nghệ thông tin, tháng 3/2019, lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, Tập đoàn Austdoor giới thiệu ứng dụng AUSTFLY - CÔNG NGHỆ MỞ TƯƠNG LAI có thể biển cửa thường thành cửa thông minh.

Nhờ công nghệ, AustFly có thể kết nối với cửa cuốn và nhiều hệ thống cửa thông minh khác của ngôi nhà như cửa cổng tự động, cửa sổ, cửa thông phòng… Giờ đây, chỉ với 1 nút chạm đơn giản trên Smartphone, người dùng có thể đóng/mở cửa trong ngôi nhà của mình. Ngay cả khi mất chìa khóa cửa, bạn cũng không còn lo lắng sẽ không vào được nhà vì đã có Smartphone điều khiển cửa thông qua kết nối Internet.

Như vậy, ứng dụng Austfly giúp bạn không còn phải cầm nhiều chìa khóa cửa lúc để vận hành hệ thống cửa này dễ dàng, thuận tiện hơn, từ đó dành được nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Gửi thông báo tới Smartphone

Một trong những tính năng đặc biệt của AustFly là tự động gửi cảnh báo qua tin nhắn tới điện thoại của người dùng ngay khi có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài. Với tính năng thông mình này, dù ở bất cứ nơi đâu, các gia đình có thể an tâm về ngôi nhà của mình.

Phân quyền đóng/mở và lưu nhật ký

Bên cạnh đó, AustFly được bảo mật tuyệt đối với tính năng quản lý quyền truy cập và phân quyền cho người sử dụng. Từ đó, chỉ những người được gia chủ cấp quyền truy cập mới có thể điều khiển cửa ra vào.

Không những vậy, AustFly còn có tính năng lưu nhật ký sử dụng, gia chủ có thể nắm rõ về thời gian cửa đóng/mở cũng như người điều khiển cửa. Đây là một tính năng vượt trội so với các ứng dụng smartphone thông thường khác trên thị trường.  

Kết nối camera giám sát

Trong trường hợp người dùng băn khoăn không rõ cửa đã khóa hay chưa, ứng dụng AustFly sẽ giúp người dùng kiểm tra tình trạng đóng mở bằng cách kết nối với camera giám sát. Với tính năng hiện đại này, gia đình bạn sẽ thực sự được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thông minh…

Zalo
Hotline