Giới thiệu

Giới thiệu

 HM WINDOW

HM WINDOW

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Lời đầu tiên, Công ty Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng, Đối tác, Nhà Cung cấp đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

    HM Window Tiền thân từ Công ty TNHH cơ khí XD HOÀNG MINH,được thành lập từ năm 2009. Để có được sự phát triển bền vững như ngày hôm nay,  công ty  đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, trong suốt hành trình từ khi thành lập công ty đến nay.

Công ty chúng tôi tự hào đã tạo dựng thương hiệu  HM Window  gắn liền với những Dự Án và Công trình :Luôn đạt về chất lượng ,mỹ thuật và tiến độ . Mang thêm nhiều giá trị cho Dự án và công trình cho Khách hàng.

 Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp , gia công lắp đặt về các Sản phẩm: Nhôm Kính, Mặt dựng , Cửa Cuốn Austdoor HM ,Cửa nhựa lõi thép và Cửa tự động,  hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Công ty chúng tôi luôn luôn đào tạo nhiều nhân sự, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân gia công lắp đặt với tay nghề cao , đặt biệt là sự kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia ,Kỷ sư giỏi .…

Chúng tôi luôn hướng đến sự sáng tạo trong  ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp và trang thiết bị,máy móc gia công hiện đại nhất . Bên cạnh đó hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, giúp kiểm soát tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng. Chúng tôi tin tưởng vào tương lai và tự tin vào khả năng đem đến cho Khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững. Đây cũng chính là cam kết của chúng tôi đối với Khách hàng. 

       Trân trọng cảm ơn !

                                                                   Giám đốc 

                                                               Bùi Đình Minh

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Lời đầu tiên, HM WINDOW xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng, Đối tác, Nhà Cung cấp đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để có được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày hôm nay, HM WINDOW đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực...

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

TẦM NHÌN Trở thành nhà cung cấp các giải pháp kiến trúc nhôm và kính hàng đầu ở Việt Nam, có nền tảng và mô hình kinh doanh tiên phong, thành công và vững bền. SỨ MỆNH Cam kết mang đến những giá trị bền vững, thẩm mỹ cho kiến trúc của công trình và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Zalo
Hotline