Cửa Đi Trượt Lùa Nhôm Xingfa

Mã sản phẩm : 01
Giá bán : Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu cần báo giá nhôm Xingfa chính hãng, tham khảo bao gia nhom Xingfa tốt nhất, tư vấn và thiết kế các kiểu mở đúng quy cách nhất. Xin hãy liên hệ với HM WINDOW để nhận được báo giá tốt nhất cùng với dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Cửa đi mở trượt lùa nhôm giúp tiết kiệm không gian đóng và mở cửa cho ngôi nhà, cho phép những ngôi nhà có không gian nhỏ, hoặc những căn nhà sang trọng với sản phẩm thiết kế đa dạng mẫu, kích thước, màu sắc.

Loại 1 cánh, loại 2 cánh, loại 3 cánh, loại 4 cánh cửa xignfa hệ 55, cửa xingfa giả gỗ đang được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Giúp đa dạng hoá về ngôi nhà của bạn.

Các loại màu cửa nhôm xingfa  có 5 màu: Trắng sữa, Xám ghi, Nâu Coffee, Đen, Vân Gỗ.

 

 

Đặc điểm của cửa đi trượt lùa nhôm xingfa

  • Tính cách âm. Cửa đi trượt lùa nhôm xingfa được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm có cấu trúc dạng hộp. Được chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng. Hệ phụ kiện kín khít tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
  • Tính kín khí. Sự kín khít tuyệt đối của cửa cản trở việc lưu thông không khí lạnh và nóng từ bên trong và bên ngoài.
  • Chịu áp lực của gió và va đập mạnh: Sản phẩm có thể chịu áp lực của gió lên đến cấp 11. Đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

 

 

  • Tính kín nước. Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa ngăn nước chảy từ bên ngoài vào bên trong một cách tối đa.
  • Tính kinh tế. Việc sử dụng cửa kính nhôm xingfa gồm cửa hợp kim. Vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Lắp đặt. Cửa đi trượt lùa nhôm xingfa thuận tiện trong việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện về thiết kế và độ bền.Bảo dưỡng, vệ sinh.

 

 

  • Dễ lau chùi, bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo như mới.
  • Vật liệu và cách thiết kế đỉnh cao: Cửa đi lùa trượt được đóng mở nhẹ nhàng, tránh tháo gỡ từ bên ngoài, sức chịu đựng bền lâu và chống được mưa gió.
  • Thiết kế chống rơi và bánh xe chất lượng cao. Thiết kế chống rơi trên đỉnh khung cánh cửa giúp ngăn bánh xe không trượt khỏi rãnh. Đảm bảo an toàn và trượt nhẹ nhàng đúng hướng chuyển động.
Hotline tư vấn miễn phí: 0968 681 839 - 0914 853 493 - Mr.Dũng
Zalo